Sân vườn nằm trọn trong ngôi nhà thiết kế hiện đại độc đáo

Ngôi nhà vườn ở thành phố Gim Hae ở Hàn Quốc tạo bất ngờ với những khu vườn và sân nằm trong nhà đầy ấn tượng. Tán cây xanh hứng nắng từ trên cao tỏa bóng nắng xuống từng góc nhỏ đầy thân thiện và yêu thương

Kiến trúc sư đã hiện thực hóa giấc mơ của chủ nhà, mong muốn được sống gần hơn với thiên nhiên nhưng có sự tách biệt với bên ngoài để tạo sự riêng tư cần thiết.

Bằng cách sử dụng sàn nhựa giả gỗ làm sàn sân vườn ngôi nhà đã bao gồm được sân vườn nằm trong khuân viên ngôi nhà. Với sự khéo léo trong cách thiết kệ ngoại cảnh, lối đi được kết hợp trồng cỏ, tạo thêm tiểu cảnh, có đầy đủ cây xanh với nhiều tầng khác nhau giúp từ bên trong của ngôi nhà vẫn có thể tận hưởng không khí trong lành, tươi mát.

Xem thêm: Nhà đẹp hiện đại chỉ 350tr cho gia đình trẻ

Khoảng diện tích ngoại thất giống như một góc nhỏ của công viên, đầy cây xanh với từng phần diện tích trang trí đẹp lãng mạn.

Ban ngày, ánh nắng hắt vào khu vườn, xuyên qua những lam kim loại tạo nên không gian đủ nắng gió nhưng vẫn giữ được cảm giác mát mẻ, trong veo.

Các khu vực chức năng đều kết nối với sân trước cũng như khoảng ngoại thất dẫn lối vào nhà. Những bức tường kiên cố được thay bằng ô cửa kính, tạo vẻ đẹp hiện đại và yên bình tuyệt đối cho không gian sống.

Xem thêm: Những vật liệu thi công sàn phổ biến hiện nay, ưu nhược điểm từng loại

Như vậy với cách lát sàn nhựa, gia chủ vẫn đảm bảo phù hợp với không gian hiện đại lại đảm bảo được độ bền cho sân vườn nằm trọn trong ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *