Nhượng quyền thương hiệu SÀN TỐT

SÀN TỐT là thương hiệu vật liệu nội thất hàng đầu Việt Nam, hiện đang giữ thị phần bán lẻ lớn nhất Việt Nam lên tới 10.000m2 sàn, ốp các loại mỗi tháng. Một thương hiệu uy tín đã được khẳng định trên thị trường, với 99% khách hàng đồng ý chuyển tiền trước hay đặt cọc trước cho các đơn hàng xa.

Hiện nay nhu cầu hoàn thiện nội thất của người dân Việt Nam càng ngày càng lớn, Theo nghiên cứu tới năm 2025 diện tích  nhà cần làm sàn tới 71 triệu m2. Đây là con số cực lớn mà các cơ sở làm sàn vẫn còn chưa đáp ứng hết.

Nắm bắt được cơ hội nhưng nhiều nhà đầu tư chưa biết làm từ đâu, setup ra sao, nhập hàng chuẩn ở đâu để không bị đền hàng, bán hàng ra như nào cho đều đơn hàng.

SÀN TỐT sẵn sàng kết hợp cùng các nhà đầu tư bằng phương pháp nhượng quyền thương hiệu.

1. Nhượng quyền thương hiệu là gì?

Nhượng quyền thương hiệu là việc cho phép một tổ chức hoặc cá nhân được kinh doanh hàng hoá hay dịch vụ theo hình thức, phương pháp kinh doanh bao gồm thương hiệu, công nghệ, cách thức quản lý của bên nhượng quyền tại một điểm, khu vực trong một khoảng thời hạn nhất định. Điều đó có nghĩa là SÀN TỐT cho phép các cá nhân, tổ chức… dưới sự quản lý chặt chẽ của chúng tôi được phép kinh doanh nhà hàng tương tự mô hình SÀN TỐT với một số điều kiện và quy định nhất định.

SÀN TỐT đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu, được cục trở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa , hoàn toàn đủ điều kiện được bảo hộ thương hiệu và nhượng quyền thương hiệu.

2. Và khi kết hợp cùng SÀN TỐT các bạn nhận được gì

– Thương hiệu uy tín đáng tin trên thị trường, khách hàng sẵn sàng cọc hay thanh toán trước

– Nguồn hàng được kiểm soát chặt chẽ tiêu chuẩn cao, đáp ứng thị hiếu cũng như chất lượng công trình

– Được hỗ trợ Setup cửa hàng, hỗ trợ đào tạo kỹ thuật, cũng như kiến thức bán hàng

– Nhận được nguồn khách hàng tự nhiên quanh khu vực khi được đặt vị trí và hotline trên website santot.vn ( web hiện có lượng truy cập tự nhiên trên toàn quốc mà không cần quảng cáo)

– Sử dụng các công cụ phần mềm hỗ trợ của hệ thống

3. Nhà đầu tư cần làm gì

– Chuẩn bị địa điểm khoảng 40m2 khu vực tiện giao thông

– Nhân sự 2-3 người

Việc còn lại là liên hệ với chúng tôi 0918.922.126 để trao đổi cụ thể và chi tiết.