Giới thiệu Sàn Tốt

SÀN TỐT là một thương hiệu các loại sàn gỗ, sàn nhựa giả gỗ tập trung vào chất lượng và giá cả hi vọng sẽ đem lại cho quý khách hàng nhưng sản phẩm tốt về chất lượng cũng như giá.

0968.95.1625 vivavina.co@gmail.com
dac-diem-noi-bat-san-nhua-gia-go-hem-khoa

CEO Sàn Tốt

Tôi tin rằng người Việt xứng đáng được hưởng chất lượng cuộc sống cao hơn với vật liệu hoàn thiện nội thất đến từ thương hiệu SANTOT”

HOÀNG VĂN THỊNH

CEO Sàn Tốt

Sơ lược về Sàn Tốt

Được thành lập vào tháng 03/2018

Tới nay sau 3 năm, Sàn Tốt đã hoàn thiện được hệ sinh thái sản phẩm với hơn 5 thương hiệu quốc tế được đưa về phân phối tại Việt Nam. Hoàn thiện hạ tầng cung ứng với 4 tổng kho quy mô trên 2000m² tại Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Phát triển hơn 15 showroom nhượng quyền, hơn 400 đại lý ủy quyền toàn quốc. Sàn Tốt cũng nhận được sự tín nhiệm triển khai cung cấp và lắp đặt sàn nhựa giả gỗ cho hàng loạt dự án căn hộ nhóm 1, các dự án hotel, resort cao cấp từ các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

0968.95.1625 CHAT ZALO

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

10 Năm ( 2032 ) là biểu tượng của ngành vật liệu trang trí Floor tại Việt Nam, có tầm ảnh hưởng toàn khu vực Đông Nam Á

30 Năm (2052 ) là 1 trong 10 công ty vật liệu trang trí Floor giá trị nhất toàn cầu

Sứ mệnh

Kiến tạo môi trường sống hạnh phúc cho con người bằng cách phát triển các sản phẩm trang trí nhà thân thiện và tạo lập môi trường làm việc hạnh phúc cho nhân viên

Triết lý kinh doanh

Chỉ tập trung phát triển và kinh doanh các sản phẩm cao cấp có thể nâng cao được trải nghiệm về không gian sống của khách hàng. Trung thực – Minh bạch – Chân thành trong mọi hoạt động kinh doanh, hợp tác

Triết lý sản phẩm

Đối với Sàn Tốt, sản phẩm đưa vào kinh doanh phải đủ 3 yếu tố:

  • Là vật liệu tốt, có độ bền cao
  • Là vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường
  • Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng

Triết lý trong hợp tác

Thấu hiểu – Trách nhiệm – Đối thoại – Chia sẽ – Đảm bảo giá trị, quyền lợi cho các bên tham gia

Triết lý xây dựng tổ chức

Xây dựng văn hóa làm việc đến mỗi nhân viên đều đạt được hạnh phúc trong chính môi trường kinh doanh

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC Là một chuẩn mực đạo đức căn bản mà mỗi con người cần phải có. Một người chính trực là người có được nhận thức đúng (Right View), có tư duy đúng (Right Thinking), nói đúng (Right Speech), sống và làm việc theo chuẩn mực đạo đức (Right Action). Để duy trì được sự chính trực trong môi trường kinh doanh thực sự không dễ dàng, phải là người có nhận thức, có nghị lực, dũng cảm mới có thể làm được
TỬ TẾ Người tử tế luôn tạo cho người khác một cảm giác an tâm, một sự tin tưởng vững chãi khi cùng làm việc. Để trở thành một người tử tế, chúng ta phải thực sự bình tâm quan sát và lắng nghe người khác, nhận thức và thấu hiểu sâu sắc để từ đó có thể chia sẻ với họ. Sự tử tế phải thông qua những hoạt động nhỏ nhất, làm ngay cả khi khi không có ai quan sát, làm trong tâm thế không thể hiện với bất kỳ ai. Sống và làm việc cẩn thận, tậm tâm, trách nhiệm, chu đáo, ân cần, biết lắng nghe, biết chia sẻ, biết đồng cảm, là những biểu hiện dễ thấy của người tử tế
HIỆU QUẢ Là kết quả của sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp hay nói cách khác là kết quả tất yếu của một người hội tụ đủ cả Đức & Tài. Người làm việc hiệu quả luôn hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ mà không gây ra lãng phí trong công việc, từ đó mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, cho đối tác và cho công ty.

Đội ngủ nhân viên

Sàn Tốt là tập hợp của những con người nhiệt huyết, làm việc Chính Trực – Tử TếHiệu Quả. Chúng tôi hiểu rõ giá trị mà mình đang theo đuổi, con đường chúng tôi đi không phải là một lối mòn đã có sẵn. Tuy chông gai nhưng đó là con đường của sự dũng cảm. Điều quan trọng nhất, chúng tôi đi cùng nhau và là một phần của nhau. Ở Sàn Tốt, chúng tôi được tin tưởng và khích lệ để làm những việc mình chưa bao giờ dám làm, được thấu hiểu và dẫn dắt bởi những đồng đội dày dặn kinh nghiệm, nhưng đôi khi lại từ một người em trẻ tuổi. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi thành viên đều được Sàn Tốt chăm sóc, để từ đó chúng tôi đi chăm sóc từng khách hàng của mình trên mọi miền đất nước.

Sản phẩm nổi bật

Hết hàng
Giá:Liên hệ: 0918.922.126/m2

4mm

Cảm nhận khách hàng

Rất hài lòng về chất lượng sản phẩm bán ra của Sàn Tốt, Tuy có giao hàng hơi chậm do trời mưa nhưng không sao. Mình rất cảm ơn đội ngũ thi công tại đây, thi công chi tiết tỉ mĩ, rất đẹp. Sẽ ủng hộ nếu có người thân quen mua sàn gỗ, sàn nhựa giả gỗ tại đây.

Công ty Sàn Tốt đã hợp tác tốt trong thời gian qua, chất lượng đảm bảo, uy tín ở phân khúc sàn nhựa giả gỗ, thời gian tới bên mình sẽ hợp tác thêm về phân khúc sàn gỗ công nghiệp.

Mình vừa được các bạn bên Sàn Tốt thi công xong công trình 500m, giá thi công và giá bán sàn nhựa vân gỗ ở đây rất phù hợp với mình, giá tốt, sàn đẹp

Đang tìm mua sàn gỗ để làm lại nhà vào tháng sau, gặp được anh này nhiệt tình thì thôi khỏi phải chê luôn. Anh tư vấn cho mình rất nhiều loại và cuối cùng mình mua sàn nhựa hèm khóa Viva Eco cho nhà 80m2 của mình. Sản phẩm đẹp, chất lượng, nhập khẩu có giấy chứng nhận.

Thông tin liên hệ

Liên hệ Sàn Tốt theo thông tin bên dưới hoặc điền vào Form, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 1 phút.

Địa chỉ: 96 Đường 72, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0968.95.1625

Website: https://santot.vn