FloorScore là gì? quan trọng như nào đối với mặt hàng sàn nhựa

Chắc hẳn một số khách hàng đã tìm hiểu về sàn nhựa việt nam sẽ thấy có logo Floorscore nhưng không hiểu nó là gì. Đây là một chứng nhận quan trọng đánh giá chất lượng chính của các loại sàn nhựa có trên thị trường cần phải có.

FloorScore® là một chương trình chứng nhận chất lượng không khí trong nhà được công nhận cho vật liệu sàn. FloorScore được phát triển bởi Viện bảo vệ, nghiên cứu sàn đàn hồi (RFCI) cùng một tổ chức, đánh giá của bên thứ ba được quốc tế công nhận (SCS) để kiểm tra và chứng nhận các sản phẩm ván sàn đã tuân thủ các yêu cầu phát thải chất lượng không khí trong nhà.

Về cơ bản, chứng nhận FloorScore mang ý nghĩa không khí trong nhà lành mạnh hơn. Vì vậy khi mua một loại sàn nào cũng nên chọn một sản phẩm có nhãn FloorScore để đảm bảo rằng sàn nhà mới sẽ góp phần nâng cao chất lượng không khí trong nhà.

Một loại sàn được chứng nhận FloorScore chỉ đơn giản có nghĩa là sàn nhà đã vượt qua các yêu cầu chất lượng không khí trong nhà (IAQ). Vì chúng ta dành phần lớn thời gian trong nhà nên chất lượng không khí chúng ta thở rất quan trọng đối với sức khoẻ của chúng ta. Nhiều vật liệu lát sàn thải ra một lượng độc hại các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) trong không khí có thể bao gồm bụi, chất gây dị ứng và thậm chí là lượng formaldehyde, tất cả đều có khả năng gây ung thư. Đó là lý do tại sao quý khách cần mua sàn nhà đã được chứng nhận FloorScore, đảm bảo mức phát thải VOC thấp không gây hại.

Như vậy sàn nhựa có chứng nhận Floorscore quý khách có thể yên tâm sử dụng, còn nếu không có quý khách cần xem xét kỹ về sản phẩm đó về nguồn gốc xuất sứ. Santot hy vọng quý khách có thể chọn dược loại sàn nhựa tốt nhất cho gia đình và người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *