Trời nắng như đổ lửa và nỗi ác mộng mang tên sàn nhựa tái chế

Mùa hè nhiệt độ phòng thường rơi vào 30-35 độ, khiến cho bao gia đình khó chịu, tuy nhiên không chỉ có nhiệt độ mà một kẻ thù thầm lặng tiềm ẩn đó chính là sàn nhựa tái chế, Trời nắng làm bốc formaldehyde sàn nhựa là một hiện tượng thường gặp trong cuộc sống hiện đại. Formaldehyde là một hợp chất hữu cơ có công thức hóa học là CH2O, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và xây dựng nhà cửa, đặc biệt là trong các sản phẩm như sơn, keo, ván ép và sàn nhựa.

Khi trời nắng, nhiệt độ tăng lên làm cho formaldehyde trong sàn nhựa bốc hơi nhanh hơn. Điều này có thể dẫn đến tình trạng khí formaldehyde tích tụ trong không khí, gây hại cho sức khỏe con người.

Formaldehyde là một chất gây ung thư tiềm ẩn, khi hít thở trong thời gian dài có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe như viêm mũi họng, khó thở, nôn mửa, và các vấn đề về đường hô hấp. Do đó, cần lưu ý về tình trạng này và có biện pháp phòng chống.

Để tránh tình trạng này, người tiêu dùng có thể lựa chọn các sản phẩm sàn nhựa không chứa formaldehyde hoặc sản phẩm đã được kiểm định và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của cơ quan quản lý nhà nước.

Ngoài ra, việc sử dụng các biện pháp như mở cửa sổ để thông gió, bật máy điều hòa không khí hoặc sử dụng các thiết bị lọc không khí trong phòng cũng là những biện pháp hữu ích để giảm thiểu tác động của formaldehyde đến sức khỏe con người.

Giải Pháp nên dùng

Hãy chọn một loại sàn nhựa chính hãng có chứng nhận an toàn , không chứa formaldehyde để sử dụng, sẽ giúp cho cho đình bạn an toàn và khoẻ mạnh. Trên thị trường hiện nay chủ yếu là sàn Việt Nam và Trung quốc, cá nhân chúng tôi thấy rằng về kỹ thuật Sàn nhựa việt nam không bằng sàn trung quốc nhưng lại làm thật và ít đơn vị sử dụng các phụ gia độc hại

Tham khảo Sàn nhựa việt nam nên dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *