Phào chân tường là gì? Tại sao nên sử dụng phào chân tường?

Phào chân tường hay còn được gọi với cái tên khác là len chân tường. Là vật liệu trang trí được sử dụng để ốp lên bề mặt tường tại vị trí chân tường , kết nối chân tường và khe sàn nhựa, sàn gỗ, che đi khoảng cách của chân tường và sàn nhựa. Kết hợp tạo nên sự hài hòa giữa chân tường và sàn nhà.

Hình ảnh phào chân tường nhựa giả gỗ sau khi hoàn thiện

Có 2 loại phào chân tường chính là phào chân tường gỗ và phào chân tường nhựa. Tuy nhiên, do những ưu điểm vượt trội về giá cả, độ bền và mẫu mã mà phào chân tường nhựa đang dần trở lên phổ biến hơn cả và được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng hiện nay.

Phào chân tường nhựa có cấu tạo gồm 3 lớp chính

Đầu tiên là lớp áo phủ UV có tác dụng bảo vệ bề mặt phào chân tường khỏi các tác động bên ngoài như bụi bẩn, ánh sáng chiếu vào, chống phai bạc màu, luôn bóng đẹp.

Tiếp theo là lớp film vân in 3D thông minh, dạng vân gỗ, vân không khác gì gỗ tự nhiên, tạo nên nét hài hòa giữa phào chân tường và tấm sàn nhựa, sàn gỗ. Lớp màu sắc vân gỗ này rất đa dạng, thường mỗi loại sàn nhựa giả gỗ sẽ có một loại phào nhựa có màu sắc tương đương hoặc gần giống.

Xem thêm: Top 5+ loại sàn dành cho phòng tắm đẹp hiện đại

Lớp cuối là lớp nhựa PS (Polystyren) thuộc vật liệu chất nhựa dẻo tổng hợp tạo độ ổn định, không cong vênh co ngót, không nấm mốc, chống mối mọt, chịu được các tác động khí hậu môi trường khắc nghiệt nước ta hay các trường hợp xảy ra với sàn gỗ khi có độ ẩm tiếp xúc.

Với những công dụng như che đi những khe hở của vật liệu lát sàn với tường đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian, giúp tạo nên một không gian tổng thể hài hòa và ấn tượng. Bảo vệ tường khỏi ẩm mốc, cũng như những tác động vật lý bên ngoài để duy trì sự bền đẹp của công trình theo thời gian. Phào chân tường luôn là sự lựa chọn cần thiết cho những công trình sử dụng sàn gỗ cũng như sàn nhựa.

Nếu bạn đang có nhu cầu lát mới hay cải tạo lại sàn cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ tới số điện thoại 0918922126 hoặc truy cập website santot.vn để chọn cho mình những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *