Hệ thống SÀN TỐT khai trương cơ sở Đà nẵng

Sàn là một phần quan trọng của căn nhà, vừa mang lại tính thẩm mỹ cho không gian sống, vừa đảm bảo tính tiện dụng và an toàn cho người sử dụng. Với mục tiêu đem đến những sản phẩm sàn chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, và giá cả hợp lý, chúng tôi xin trân trọng thông báo mở rộng chi nhánh hệ thống cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa giả gỗ, ốp nano, sàn bể bơi tại thành phố Đà Nẵng.

Với thế mạnh về các loại sàn nhà, sàn ngoài trời, ốp tường nano, Chúng tôi khai trương cơ sở tại 110 Nguyễn nhàn Quận Cẩm lệ, phục vụ sàn nhựa giả gỗ Đà nẵng , sàn gỗ đà nẵng….

Hệ thống sàn gỗ của chúng tôi được sản xuất từ các loại gỗ cao cấp, được tẩm sấy và xử lý chống mối mọt, chịu nước và chống trầy xước, đem đến cho người sử dụng sự bền vững, đẹp mắt và dễ dàng bảo trì.

Sàn nhựa của chúng tôi được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, đem lại tính năng chống thấm nước, chịu mài mòn, chống trơn trượt và dễ dàng vệ sinh. Với mẫu mã đa dạng, phong phú, sàn nhựa của chúng tôi phù hợp cho mọi không gian, từ căn hộ chung cư đến nhà riêng, từ văn phòng đến khu du lịch.

Sàn tốt của chúng tôi có độ dày và độ cứng cao, đảm bảo tính an toàn và thoải mái cho người sử dụng. Sàn tốt còn có khả năng chống trơn trượt, chịu lực và chống mài mòn cao, phù hợp cho những không gian có tần suất sử dụng cao như phòng tập gym, sân chơi trẻ em, khu vực công cộng,…

Sàn bể bơi của chúng tôi được sản xuất từ các loại vật liệu chống thấm nước và chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng Đà nẵng nói riêng và miền trung nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *