Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng giá rẻ – Báo giá chi tiết

Với công nghệ ngày càng hiện đại, các vật liệu lát sàn ngày càng được cải tiến tích hợp nhiều công nghệ giúp tăng tính thẩm mĩ và tiện dụng hơn cho người sử dụng. Sàn nhựa giả vân gỗ là loại vật liệu lát sàn mới nhất, tốt nhất hiện nay. Với ưu điểm vượt trội về tính năng chống hoàn toàn nấm mốc, mối mọt, 99% chống nước, sàn nhựa giả gỗ ngày càng được ưa chuộng, phổ biến hơn. Vậy tìm mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng thế nào, chất lượng ra sao, địa chỉ ở đâu,… được giải đáp qua bài viết sau. 

Thị trường sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng hiện nay

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, được quy hoạch phát triển theo lộ trình của chính phủ. Vì vậy, ta có thể dễ dàng tìm thấy các khu căn hộ cao cấp, chung cư, khách sạn,… ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng thúc đẩy thị trường sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng vô cùng sôi động, phát triển thần tốc.

Với nhu cầu cao của các hộ gia đình, nhà thầu trong tìm kiếm vật liệu tối ưu như sàn nhựa giả gỗ. Để cân đối chi phí tốt, việc lựa chọn sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng qua các báo giá sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng là vô cùng cần thiết. Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng – Báo giá chi tiết cung cấp giá thành để so sánh toàn diện với nhiều bên, đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm lát sàn nhựa giả gỗ

Báo giá sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng 

Hiện nay trên địa bàn Đà Nẵng có nhiều đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng, với đa dạng mẫu mã, giá thành khác nhau. Báo giá dưới đây tham khảo từ giá thành trên website: santot.vn của các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng.

Loại sàn Quy cách Khối lượng thi công Giá vật tư (m2) Giá thi công (m2) Chi phí phát sinh (m2)
Sàn nhựa tự dán 914.4×152.4×2 20 – 50m2 110.000 – 105,000 20,000 0
914.4×152.4×2 >100m2 95.000 20,000 0
Sàn nhựa dán keo 914.4×152.4×2 20 – 50m2 125,000 20,000 15,000
914.4×152.4×2 >100m2 125,000 20,000 15,000
Sàn nhựa hèm khóa 910 x 148 x 4 20 – 50m2 230,000 – 220,000 20,000 5,000
910 x 148 x 4 >100m2 215,000 20,000 5,000

Lưu ý: Tại santot.vn giá thành sẽ thay đổi tùy vào đợt ưu đãi, chi phí trên không tính bao gồm phí vận chuyển (Đơn hàng trên 6 triệu được miễn phí vận chuyển) hay các chi phí như dọn nền xấu, lột sàn cũ, nẹp, phào,…

Xem thêm: Sàn nhựa hèm khóa loại nào tốt?

Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng

Lót sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng có nhiều ưu điểm, tính năng đến từ cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng, bao gồm 4 lớp chính: 

  1. Lớp phủ ngoài cùng chống UV
  2. Lớp film vân gỗ
  3. Lớp cốt PVC
  4. Lớp đế cân bằng, bảo vệ dưới sàn
Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng có 4 lớp chính
Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng có 4 lớp chính

Ngoài 4 lớp trên, tùy thuộc vào công nghệ mà số lượng lớp có thể tăng lên để cải thiện độ bền, tăng chất lượng với nhiều tấm phủ, tấm nền khác nhau thêm vào phát triển sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng.

Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng

Với sàn nhựa giả gỗ tự dán Đà Nẵng được sử dụng chất liệu nền cốt từ PVC vô cùng an toàn cho con người và thân thiện môi trường, mang đến rất nhiều ưu điểm đáng chú ý có thể điểm qua dưới đây: 

Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng – Giá rẻ, phải chăng

Sàn nhựa giả gỗ tại Đà Nẵng được cung cấp khá cạnh tranh với nhiều đơn vị phân phối nên giá thành rẻ, phải chăng. So với sàn gỗ tự nhiên giá thành đắt đỏ thì sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng có giá cả phải chăng hơn hẳn, dao động từ 100,000 – 500,000 VNĐ mỗi mét vuông tùy theo chất lượng, độ dày.

Xem thêm: Sàn nhựa giả gỗ tốt nhất hiện nay

So với sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng có giá cả phải chăng hơn
So với sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng có giá cả phải chăng hơn

Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng – Tính thẩm mỹ cao

Giá sàn nhựa giả gỗ tại Đà Nẵng thấp hơn hẳn sàn gỗ tự nhiên, nhưng hiệu quả thẩm mỹ mang lại là hoàn toàn như nhau. Sử dụng sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng giúp không gian trở nên tự nhiên, ấm áp và vô cùng sang trọng.

Sử dụng sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng giúp không gian sang trọng, ấm áp
Sử dụng sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng giúp không gian sang trọng, ấm áp

Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng – Độ bền cao

Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng mang lại tính thẩm mỹ như sàn gỗ tự nhiên nhưng lại vượt trội hơn nhiều với tính năng đi kèm như: Chống thấm tuyệt đối, chống mối mọt, chịu được nhiệt độ cao, chịu tải tốt,… Thời gian sử dụng sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng lên đến 15 năm, đem đến trải nghiệm lâu dài.

Xem thêm: Sàn nhựa giả gỗ ban công

Thời gian sử dụng sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng lên đến 15 năm
Thời gian sử dụng sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng lên đến 15 năm

Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng – Thi công đơn giản, dễ dàng

Song song các ưu điểm về đặc tính, sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng còn vô cùng dễ dàng thi công với các thao tác cơ bản. Thậm chí khách hàng hoàn toàn có thể tự lắp đặt nếu có sự tư vấn từ đơn vị cung cấp.

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng vô cùng dễ dàng thi công với các thao tác cơ bản
Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng vô cùng dễ dàng thi công với các thao tác cơ bản

Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng bao gồm những loại nào?

Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng được chia làm 3 loại chính sau: 

Sàn nhựa giả gỗ tự dán Đà Nẵng

Đây là loại sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng sử dụng keo dán ngoài với ưu điểm là giá thành rẻ nhất, mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Nhược điểm đề cập là việc lắp đặt, lát sàn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Xem thêm: Sàn nhựa giả gỗ màu óc chó

Sàn Nhựa Tự Dán Keo 0013 tại website:santot.vn
Sàn Nhựa Tự Dán Keo 0013 tại website:santot.vn

Sàn nhựa giả gỗ dán keo Đà Nẵng

Có giá thành cao hơn sàn nhựa giả gỗ tự dán Đà Nẵng, sàn nhựa giả gỗ dán keo Đà Nẵng có những ưu điểm như loại tự dán nhưng khả năng lắp đặt lại tốt hơn nhiều, dễ dàng hoàn thiện tốt nhất.

Sàn nhựa dán keo AIMARU A-4021 tại website:santot.vn
Sàn nhựa dán keo AIMARU A-4021 tại website:santot.vn

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Đà Nẵng

Thay vì sử dụng keo, loại sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng này sử dụng công nghệ hèm khóa tốt hơn, sản phẩm độ dày lớn hơn hai loại trên từ 3.5 – 6 mm độ bền cao, dễ dàng tái sử dụng và không phải xử lý bề mặt sàn nhưng giá thành cao hơn hai loại trên.

Sàn nhựa hèm khóa Viva V4202 tại website:santot.vn
Sàn nhựa hèm khóa Viva V4202 tại website:santot.vn

 

Tiêu chí chọn đơn vị mua sàn nhựa giả gỗ chất lượng tại Đà Nẵng

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng nhưng phải đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất thì cần dựa vào các tiêu chí sau: 

  • Có thông tin liên lạc cụ thể, minh bạch: Hotline, địa chỉ đại lý, địa chỉ công ty,…
  • Có chính sách đổi trả, bảo hành và thanh toán rõ ràng giữa 2 bên
  • Có website và các phương tiện truyền thông uy tín
  • Sản phẩm đa dạng, minh bạch và được đánh giá bởi khách hàng trước đó

Địa chỉ mua sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Đà Nẵng

Đáp ứng được các tiêu chí trên về tìm kiếm đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng nhưng uy tín, quý khách hàng có thể dễ dàng liên hệ website: https://santot.vn để an tâm lựa chọn các sản phẩm tốt nhất về sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng uy tín và đảm bảo chất lượng cao.

Santot.vn với mạng lưới chi nhánh phân phối sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng tốt nhất
Santot.vn với mạng lưới chi nhánh phân phối sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng tốt nhất

Đây là đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ giá rẻ Đà Nẵng đến từ công ty cổ phần Công nghệ Thương mại Viva Việt Nam. Đơn vị phân phối các loại sàn gỗ, sàn nhựa ngoài trời đẹp, siêu tiết kiệm, đa dạng mẫu mã với cam kết bảo hành chính hãng tốt nhất. Với hệ thống phân phối nhiều chi nhánh có kinh nghiệm lâu năm, cam đoan sản phẩm và các chính sách bảo hành tại santot.vn là tốt nhất, sản phẩm rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *