Thi công sàn nhựa giả gỗ Hà Nội giá rẻ, có bảo hành

Sàn nhựa giả gỗ hiện nay đang dần trở nên phổ biến trong các công trình xây dựng trong nước. Đặc biệt là ở Hà Nội, vùng đất thủ đô giờ đây càng có thêm nhiều công trình sử dụng sàn nhựa giả gỗ để làm nổi bậc nên phong cách cổ điển nhưng cũng không kém phần tinh tế, mới mẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ tại Hà Nội cho công trình đang hoặc sắp thi công của bạn, hãy tham khảo qua bài viết sau đây. Đảm bảo có những thông tin sẽ khiến bạn hài lòng.

Hướng dẫn thi công sàn nhựa giả gỗ Hà Nội

Sàn nhựa giả gỗ được chia làm 2 loại: Sàn nhựa giả gỗ dán keo và sàn nhựa giả gỗ hèm khóa. Một vài hướng dẫn thi công cả hai loại sàn nhựa giả gỗ sẽ giúp các bạn nhận được kết quả tốt nhất khi hoàn thiện sản phẩm:

Chuẩn bị mặt bằng và vật dụng cần thiết

Nền nhà được dùng cho việc thi công sàn nhựa giả gỗ phải bằng phẳng và quét sạch sẽ trước khi tiến hành lắp đặt. Đây là bước làm vô cùng quan trọng vì có thể ảnh hưởng đến độ bám dính keo và tính thẩm mỹ sau khi hoàn thành. Nếu nền sàn nhà bạn không được bằng phẳng, lồi lõm, hãy tráng một lớp xi măng để việc thi công lắp đặt được diễn ra tốt nhất. Khi xử lý mặt nền, có 5 yếu tố bạn cần nhớ là: nhẵn – phẳng – mịn – sạch – khô tuyệt đối. 

Một vài vật dụng cần thiết cho việc thi công: Các vật dụng công trình thường thấy như rao rọc, bút chì, thước dây, thước đo, búa, tấm quét keo,….

Xem thêm: Sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu tiền 1m2

Thi công sàn nhựa giả gỗ tại Hà Nội
Thi công sàn nhựa giả gỗ tại Hà Nội

Lắp đặt sàn nhựa giả gỗ dán keo

Đo lường vị trí căn phòng và bắt đầu chia diện tích bắt đầu từ trung tâm đến các mép tường. Sau đó lót thử từng tấm theo khoảng cách đã chia. Thực hiện cắt ghép các sàn nhựa bằng dao rọc giấy để phù hợp kích thước theo từng kiểu lắp đặt. 

Sử dụng hợp chất keo đặc biệt dùng cho việc thi công sàn nhựa. Trước khi bắt đầu, hãy khuấy đều keo bên trong hợp để keo được đều hơn. Sau đó tiến hành quét keo theo từng khu vực nhỏ một, từ khoảng 1-2 mét vuông cho một lần quét để đảm bảo keo không bị quá khô trước khi đặt sàn xuống. Sau khi quét keo, bạn chờ khoảng 45-60 phút và quan sát thấy keo đã chuyển từ màu trắng sang vàng đục. Lúc này đã là lúc thích hợp cho việc lắp đặt.

Xem thêm: Sàn nhựa tốt nhất hiện nay

Chọn vị trí thích hợp và đặt tấm sàn xuống nền theo diện tích đã được quét keo sẵn. Không nên đặt quá sát vào tường. Nhẹ nhàng dùng búa cao su gõ nhẹ và đều lên tấm sàn vừa được lắp để tạo cho sàn nhựa độ kết dính cao hơn. Sau đó tiến hành với các tấm sàn tiếp theo tương tự như vậy. Sau khi đã hoàn tất lắp đặt, hãy chú ý vệ sinh sàn nhựa giả gỗ trước khi đưa vào sử dụng. 

Lắp đặt sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa đơn giản hơn sàn nhựa giả gỗ dán keo ở bước không cần keo dán. Bạn chọn vị trí thích hợp và đặt tấm sàn xuống nền. Đối với sàn nhựa giả gỗ hèm khóa bạn cũng không nên đặt quá sát tường. Sử dụng búa cao su để làm sàn đều và gắn kết chặt chẽ với nhau hơn. Sau cùng, dùng kéo hoặc dao để cắt bớt những đoạn thừa của nhựa. Thế là đã hoàn thành việc lắp đặt sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, bạn chỉ việc vệ sinh là có thể sử dụng. 

Giá thi công sàn nhựa giả gỗ Hà Nội

Với quy trình hoàn toàn đơn giản như vậy, bạn có thể tự mình lắp đặt sàn nhựa giả gỗ tại nhà. Tuy nhiên để đảm bảo rủi ro ít nhất có thể, bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công có tiếng. 

Xem thêm: Báo giá sàn nhựa giả gỗ Hà Nội

Giá thi công sàn nhựa giả gỗ Hà Nội sẽ tùy thuộc vào đơn vị thi công cũng như từng loại sản phẩm sàn nhựa giả gỗ mà bạn chọn. Thông thường sàn nhựa giả gỗ dán keo sẽ có giá từ 120.000đ/mét vuông và sàn nhựa giả gỗ hèm khóa sẽ có giá từ 230.000đ/mét vuông dựa theo chất lượng và đơn vị sản xuất.

Thi công sàn nhựa giả gỗ tại Hà Nội
Thi công sàn nhựa giả gỗ tại Hà Nội

Sàn Tốt – Đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ Hà Nội uy tín, hãy tìm đến Sàn Tốt. Với những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt đi kèm là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Sàn nhựa hèm khóa loại nào tốt?

Với tinh thần làm hết mình, tốc độ làm việc nhanh chóng, thi công trên mọi mặt trận lớn nhỏ và đảm bảo chất lượng sàn lót đẹp, bóng, mịn. Giá rẻ hạt dẻ chỉ từ 20k/mét vuông nhưng thời gian bảo hành lên đến 15 năm. Đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ Hà Nội Sàn Tốt sẽ khiến bạn hài lòng. 

Ngoài ra, Sàn Tốt luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và luôn quan tâm đến sự hài lòng của quý khách hàng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất lượng thi công. Bên cạnh đó, việc chủ động cập nhật đa dạng mẫu mã và màu sắc của các mặt hàng chính là một trong những ưu thế tạo nên thương hiệu của đơn vị thi công Sàn Tốt.

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn về các hướng dẫn, giá cả và nơi thi công sàn nhựa giả gỗ tại Hà Nội chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu có bất kỳ nhu cầu hay có thắc mắc gì, vui lòng liên hệ Sàn Tốt qua Website: https://santot.vn để chúng tôi có thể tư vấn và phục vụ quý khách hàng sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *