Sàn nhựa giả gỗ có bị nồm không có bền không và có dễ phai màu không ?

Sàn nhựa giả gỗ đang được ưa chuộng trên thị trường vì chống chịu nước nhưng rất nhiều người vẫn còn boăn khoăn khi khí hậu nồm ẩm sàn có bị nồm không, có dễ trượt chân không và màu sắc có bền bỉ không.

Với kinh nghiệm trên 5 năm kinh doanh và thi công sàn nhựa thì Sàn Tốt xin trả lời như sau:

Sàn nhựa là vật liệu hoàn thiện nội thất mới nhất hiện nay được sản xuất dựa trên những nghiên cứu và dây chuyền hiện đại mới nên đã được khắc phục các điểm yếu các vật liệu trước đây.

– Lớp thứ 1: Đây là lớp phủ UV oxit nhôm có công dụng chống sự mài mòn, chống trơn trượt. Chống nấm mốc. Tác dụng bảo bệ lớp in không bị mất đi vân vân gỗ. Như vậy sàn nhựa giúp giảm thiểu việc trơn trượt và không thể phai màu vân gỗ.

Xem thêm: Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

– Lớp thứ 2 : Đây là lớp màu và vân gỗ có tác dụng chính là tạo nên các vân gỗ tinh tế, hiện đại , nhiều màu sắc rất tự nhiên. Lớp vân này có bề mặt sần giúp giảm thiểu độ trơn trượt trên bề mặt tạo độ nhám tự nhiên trên sàn.

– Lớp thứ 3: Đây là lớp lõi nhựa có cấu tạo từ 90% nhựa PVC pha bột đá Stone. Vì vậy đặc điểm của sản phẩm là độ đàn hồi tốt. Khả năng chống cong vênh, chịu lực rất tốt và chống nồm ẩm tự nhiên

– Lớp thứ 4: Lớp đế sàn còn gọi là lớp cân bằng. Chức năng chính là chống ẩm, chống sự bốc hơi nước.

Xem thêm: Nên chọn loại sàn nhựa giả gỗ nào tốt nhất hiện nay?

Như vây sàn nhựa giả gỗ hoàn toàn có khả năng chống nồm ẩm, bền bỉ với thời gian với màu sắc luôn như mới. Chúng tôi hi vọng bài viết đã giải quyết boăn khoăn của các bạn khi quyết định chọn sàn cho không gian của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *