Sàn gỗ cốt xanh (Lõi HDF) có nhưng ưu điểm vượt trội nào

Sàn gỗ công nghiệp hay còn gọi là Ván sàn công nghiệp đã khá phổ biến hiện nay và ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn để làm đẹp cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là sàn gỗ lõi HDF hay còn gọi là sàn gỗ cốt xanh. Vậy sàn gỗ cốt xanh có những ưu điểm vượt trội nào so với sàn gỗ công nghiệp thông thường.

Sàn gỗ cốt xanh là gì?

Sàn gỗ cốt xanh là sàn gỗ công nghiệp có lớp lõi là gỗ HDF cấu tạo sàn gỗ gồm: lớp phủ oxit nhôm chống trầy xước, film in vân gỗ và film cân bằng Lõi HDF sản xuất ở Việt Nam, chế tác từ nguồn gỗ rừng nhiệt đới, khai thác, tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về bảo vệ môi trường, đảm bảo thành phẩm ván sàn ổn định cân bằng, phù hợp khí hậu Việt Nam.

Sàn gỗ cốt xanh

Ưu điểm sàn gỗ cốt xanh

Sàn gỗ cốt xanh có nhiều nét đặc trưng riêng biệt với màu sắc tự nhiên, thiết kế độc đáo, đa dạng. Đặc biệt, phải kể đến các tính năng nổi bật không kém những sàn gỗ nhập khẩu như sau.

An toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường: Sàn sử dụng cốt HDF sạch sản xuất trong nước với độ phát thải formaldehyde ở mức thấp đạt chuẩn châu Âu, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Chống mài mòn, trầy xước: Sàn gỗ có bề mặt đạt AC4 , chống mài mòn trầy xước rất cao. Từ đó, đáp ứng tốt với điều kiện sử dụng như phòng ở, văn phòng kinh doanh, trung tâm thương mại với mật độ đi lại, vận chuyển cao.

Chống trơn trượt: Lớp phủ phía trên bề mặt của sàn gỗ được chế tạo theo công nghệ đặc biệt giúp giữ lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho sản phẩm. Lớp vân sần bề mặt tạo cảm giác như mặt gỗ thật, hạn chế trơn trượt trong gia đình có con nhỏ thường xuyên nô đùa hay người cao tuổi.

Cấu tạo sàn gỗ cốt xanh HDF

Chống ẩm, độ chịu nước tốt: Cốt HDF có tỷ trọng nén ép cao, cùng với lớp sáp nến phủ hèm, sàn gỗ không dễ hư hại do nước, được bảo hành 72 tiếng. Trong điều kiện sinh hoạt vệ sinh lau chùi sàn nhà, ăn uống, trẻ nhỏ nô đùa nghịch nước, mưa hắt vào nhà được xử lý sớm thì gần như không thể hư hại.

Chống cong vênh: Với chất lượng gỗ tốt, sản xuất theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt nên cốt gỗ Sàn có độ đàn hồi tốt, cân bằng cao, hạn chế sự cong vênh, co ngót trong quá trình sử dụng.

Chống mối mọt: Sàn gỗ được chú trọng và đầu tư nghiên cứu, sử dụng chất liệu gỗ đặc biệt có khả năng chống lại sự xâm hại của mối và côn trùng.

Chống cháy: Nhà sản xuất đã tiến hành nhiều thử nghiệm về khả năng chống cháy của sàn gõ Sàn. Sản phẩm chống cháy lan, gần như không bắt lửa với các tác nhân như thuốc lá rơi hay nhang, là một trong số những nguyên nhân sơ xuất gây hỏa hoạn.

Về giá cả: Với chất lượng tốt, đáp ứng xu hướng phong cách thiết kế mới mà giá cả lại hợp lý, không cao như sàn gỗ nhập khẩu. Sản phẩm Sàn khi lắp đặt, khách hàng còn hưởng chế độ bảo hành kèm theo phiếu bảo hành của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *