Giải bài toán lát sàn nhà ven biển, vùng khí hậu nồm

Ở những vùng ven biển hay vùng có khí hậu nồm ẩm thì tuổi thọ là một trong những tiêu chí được quan tâm hàng đầu của vật liệu xây dựng nói chung và ván sàn nhà nói riêng. Trong đó, yếu tố khí hậu gây ảnh hưởng bất lợi nhiều nhất đến tuổi thọ vật liệu và rất khó kiểm soát. Phần lớn vật liệu ứng dụng ở vùng nhiệt đới đều có tuổi thọ thấp hơn vùng ôn đới nên nhiệt đới hóa vật liệu đã trở thành mục tiêu mang tính toàn cầu.

Tham khảo: Ưu nhược điểm sàn nhựa giả gỗ
Theo giới đầu tư, mức thu nhập của người dân Việt Nam ngày càng cải thiện, tầng lớp trung lưu tăng sẽ tác động đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng một cách sâu rộng.

Bên cạnh đó, Việt Nam có hơn 90% dân số tìm đến các vùng ven biển nghỉ dưỡng nhờ sở hữu hệ thống tài nguyên thiên nhiên đa dạng, các sinh vật biển phong phú và dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí hiện đại. Điều này đang tác động mạnh mẽ đến thị trường vật liệu xây dựng cũng như vật liệu hoàn thiện nội thất.

Xem thêm: Lột xác căn hộ chung cư cũ chưa đến 100 triệu đồng

Khí hậu ở Việt Nam là một cản trở lớn với vật liệu ván sàn nhà. Ở miền Bắc từ đèo Hải Vân trở ra có mùa đông lạnh, vùng núi Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nguyên có sự biến đổi nhiệt độ trong ngày rất lớn về mùa hè. Vùng ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau có nền nhiệt độ và độ ẩm thấp hơn nhưng khí quyển biển lại chứa nhiều mù muối. Từ Móng Cái đến cực Nam Trung Bộ, hàng năm phải hứng chịu nhiều cơn bão lớn kèm theo mưa nặng hạt.

Giải pháp đưa ra để giải quyết các vấn đề khí hậu, nồm, ẩm, mặn..đó chính là sàn nhựa giả gỗ và đối với các biệt thự ven biển đó là sàn nhựa hèm khóa.

Sàn nhựa hèm khóa SANTOT cấu tạo đặc biệt 5 lớp gồm: Lớp lót; Lớp lõi cứng SPC; Lớp in trang trí; Lớp phủ trong suốt; Lớp phủ UV; trong đó lớp lõi cứng SPC được xem là lớp quan trọng nhất, có kích thước lên đến 4mm, được ví như “xương sống” của sản phẩm. Có thành phần chính từ bột đá tự nhiên, nhựa nguyên sinh và chất ổn định được phối trộn với các tỷ lệ thích hợp, giúp sàn SANTOT không bị cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, khả năng chịu lực và tính đàn hồi tốt, đặc biệt là khả năng chống cháy lan. Ngoài ra, lớp lõi cứng cũng quyết định rất nhiều đến tuổi thọ của sản phẩm. Với thành phần chính là nhựa nguyên sinh và bột đá tự nhiên, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm lên đến 15 – 20 năm.

Qua bài viết trên chúng tôi hi vọng quý khách có thể dễ dàng chọn lựa loại sàn phù hợp cho căn nhà, không gian của mình. Ngoài ra SANTOT tư vấn miễn phí 24/7 0918.922.126

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *