Cách lựa chọn sàn nhựa giả gỗ uy tín, chất lượng, giá rẻ

Không chỉ là câu chuyện chọn những thương hiệu sàn nhựa tốt nổi tiếng, uy tín mà để thi công cho công trình một cách tối ưu chúng ta cần để ý tới sự phù hợp của sàn với công trình tạo độ tối ưu cho vật tư đỡ hao tổn.

Tiêu chí đánh giá chất lượng sàn nhựa giả gỗ

Xuất xứ sản phẩm

Thương hiệu uy tín

Kích thước và màu sắc

Cách lựa chọn sàn nhựa giả gỗ

Cách chọn sàn nhựa giả gỗ dán keo

Cách chọn sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

Cách chọn lựa sàn nhựa giả gỗ superclick

1. Kích thước sàn

Các công trình nội thất như văn phòng, nhà trẻ, phòng tâp, nhà ở… mỗi nơi có một đặc thù không gian riêng. Đối với phòng tập và văn phòng lớn, chúng ta có thể sử dụng các loại sàn tốt nhất là sàn Vinyl cuộn 20-25m.

Các công trình nhà ở đặc thù nên sử dụng sàn tấm. để sàn có độ cứng cáp và bền bỉ nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa trên 4mm, từ 4-6mm nên chọn sàn có kích thước 91x15cm để sàn có độ cứng cáp và dễ lắp đặt, sàn nhựa 7-8mm có thể sử dụng bản to như 120x18cm. Đặc biệt không nên sử dụng sàn có độ dày dưới 4mm sẽ nhẹ và gãy hèm khi đi lại.

Đối với cầu thang, nếu bề ngang bậc nhỏ hơn 1m2 thì nên chọn sàn có chiều dài 91cm sẽ giảm thiểu độ hao hụt khi cắt sàn

Công trình văn phòng nhỏ và shop showroom nhỏ có thẻ sử dụng sàn nhựa dán keo 2mm sẽ tối ưu chi phí cũng như đa dạng mẫu mã.

2. Tính năng

Nhìn chung các loại sàn nhựa đều có khả năng chống nước chống mối mọt ẩm mốc nhưng phù hợp thì đối với nhà ở lâu dài nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa >4mm. Các trường mầm non hay bị đổ nước ra sàn và giảm va đập có thẻ dụng sàn vinyl cuộn.

Công trình gần bể bơi, ban công, nhà tắm nên dùng sàn nhựa ngoài trời để đảm bảo chịu nước

Công trình phòng tập với sự va đập mạnh và thường xuyên nên sử dụng sàn vinyl thể thao đặc dụng

Phóng khám hay bệnh viện sẽ phù hợp với sàn vinyl kháng khuẩn có bề mặt saphia đảm bảo độ sạch và hạn chế vi khuẩn

3. Độ dày

Đối với sàn nhựa dán nên chọn độ dày từ 1,8 đến 3mm, sàn nhựa hèm khóa  nên chọn từ 4mm trở lên. Tuy nhiên tùy từng công trình cần phải linh hoạt do điều kiện ví dụ cửa quá sát nền hay dán che bề mặt sàn cũ đã hỏng chỉ cần sàn 1,8-2mm

4. Nhà cung cấp

Đây cũng là một vấn đề quan trọng mà nhiều người mua đang coi thường hoặc không để ý, Đối với các sản phẩm sàn luôn có bảo hành từ 2 năm đến 20 năm tùy loại, giá trị công trình lại khá cao nhưng nhiều khách hàng lại gửi gắm niềm tin vào các đơn vị cung cấp nhỏ lẻ shop cóc chỉ để rẻ đi một vài trăm vài triệu cho cả công trình, đó là sai lầm lớn khi gặp phải lỗi về sản phẩm, lỗi về thi công hay những phát sinh khó chịu trong quá trình thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *