1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2

1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2 chính là thắc mắc chung của khách hàng khi lựa chọn và mua sản phẩm này để sử dụng cho tổ ấm của mình. Trên thị trường hiện nay liên tục xuất hiện các mẫu sàn nhựa giả gỗ mới, và mỗi mẫu sẽ có kích thước dài rộng lẫn độ dày khác nhau. Để khách hàng dễ lựa chọn, các thương hiệu sàn nhựa thường sẽ phân loại sản phẩm thành những hộp riêng theo kích thước, tối đa m2,… Chính vì vậy, việc đóng theo từng hộp cũng sẽ được nhà sản xuất thực hiện theo một quy cách nhất định. Vậy thông thường với 1 hộp sàn nhựa này thì sẽ có bao nhiêu m2?

Quy cách 1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m

Thông thường, các đơn giá của sàn nhựa giả gỗ đưa ra sẽ được tính với đơn vị là 1m2. Nhưng để thuận tiện trong việc mua bán cũng như các thông số, thì các đơn vị sẽ đóng các tấm sàn nhựa giả gỗ này theo từng hộp phù hợp với mỗi loại khác nhau.

Trước khi biết 1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2  thì người thi công hay khách hàng thường cần phải đo đạc diện tích sàn dự định sẽ lắp đặt sàn nhựa giả gỗ. Khi đã có thông số, đồng thời biết được quy cách đóng hộp của các loại sàn nhựa giả gỗ, sẽ giúp cho mọi người có thể mua được với số lượng vừa phải, không bị quá ít hay quá nhiều làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình và cả các chi phí phát sinh khác. 

Xem thêm: Keo dán sàn nhựa giả gỗ – Phân loại và hướng dẫn sử dụng

Hiện nay trên thị trường, khách hàng thường sử dụng nhiều nhất ba loại sàn nhựa giả gỗ đó là sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, loại sàn nhựa giả gỗ dán keo và loại sàn nhựa giả gỗ tự dán. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, và trong từng loại cũng có độ dày khác nhau nên quy cách đóng hộp của mỗi loại sàn gỗ cũng khác nhau. Cụ thể là:

Bản sao của 1-hop-san-nhua-gia-go-bao-nhieu-m2-2
1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2
  • Loại mẫu sàn nhựa giả gỗ hèm khóa thì thường sẽ được đóng 10 tấm đến 16 tấm trong 1 hộp và có thể dán với diện tích 2.5m2.
  • Loại mẫu sàn nhựa giả gỗ dán keo thì thường sẽ được đóng hộp từ 32 tấm đến 36 tấm tùy độ dày và đều dán trên diện tích là 5.02m2.
  • Loại mẫu sàn nhựa giả gỗ tự dán thì thường sẽ đóng trong 1 hộp khoảng 36 tấm và có thể phủ trên diện tích 5.02m2.

Chính vì có nhiều loại, nên khi mua sắm, người mua cần chú ý đến 1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2, các thông số được ghi trên bao bì để có thể mang về cho mình những sản phẩm sàn giả gỗ mẫu mã đẹp nhất, kích thước phù hợp nhất và chi phí mua sàn hợp lý.

Xem thêm: Sàn nhựa giả gỗ Nam Định – Bảng giá chi tiết

Sàn Tốt – Đơn vị bán sàn nhựa giả gỗ uy tín

Trong thị trường cung cấp sàn nhựa giả gỗ đa dạng như hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Nhưng, có một địa điểm trong suốt nhiều năm qua đã nhận được nhiều sự thương mến, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng cho sản phẩm sàn nhựa giả gỗ nói riêng và các sản phẩm sàn, vật liệu khác nói chung, đó chính là Sàn Tốt – Sàn gỗ, Sàn nhựa giả gỗ siêu tốt siêu tiết kiệm (santot.vn).

Bản sao của 1-hop-san-nhua-gia-go-bao-nhieu-m2-3
Sàn Tốt – Đơn vị bán sàn nhựa giả gỗ uy tín

Thành lập từ năm 2018, nhưng hệ sinh thái sản phẩm tại Sàn Tốt đang được hoàn thiện và ngày càng trở nên đa dạng hơn nhằm đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với sứ mệnh, mong muốn được kiến tạo một môi trường sống hạnh phúc, một nội thất tổ ấm hoàn hảo cho mọi người, thông qua các sản phẩm trang trí nhà cửa thân thiện, đặc biệt là các loại sàn nhựa giả gỗ, Công ty đang ngày một đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm cực kỳ tốt và hữu dụng. 

Các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ mà Sàn Tốt mang lại luôn hội tụ 3 yếu tố như sản phẩm luôn được thực hiện với những vật liệu tốt nhất, đảm bảo được một độ bền luôn cao; chú trọng đến các vật liệu an toàn, luôn đề cao đến vấn đề bảo vệ và thân thiện với môi trường; đảm bảo toàn bộ sản phẩm đều mang đến một sự thẩm mỹ tuyệt đối nhắm nâng tầm giá trị của ngôi nhà khi được khoác lên mẫu mã sàn nhựa giả gỗ từ công ty.

Xem thêm: Sàn nhựa giả gỗ Ninh Bình- Bảng giá chi tiết

Ngoài chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Sàn Tốt cũng luôn muốn đem đến cho khách hàng những ưu đãi trong giá cả, được hưởng những quyền lợi của một khách hàng thân thiết thông qua các chế độ chăm sóc khách hàng. Để có được như vậy, đội ngũ nhân viên từ tư vấn đến thi công đều hoàn thiện mình mỗi ngày nhằm giúp khách hàng có được một trải nghiệm đáng nhớ nhất khi lựa chọn Sàn Tốt làm đơn vị thi công sàn nhựa giả gỗ cho mình.

Nếu cần được tư vấn thêm về các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ này, khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với website: https://santot.vn/ để được hỗ trợ tận tâm nhé. Mong rằng, qua chia sẻ trên, khách hàng có thể biết được 1 hộp sàn nhựa giả gỗ bao nhiêu m2 cũng như địa chỉ an tâm, uy tín để mua sắm sàn nhựa giả gỗ cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *