Làm mới phòng 20m2 bằng sàn nhựa giả gỗ đẹp, gọn và siêu thơ mộng!

20m2 sẽ không phải là quá bé nếu ta biết cách sử dụng nó. Căn phòng trọ 20m2 nằm trong một căn nhà Pháp cũ gần Nhà Thờ Đức Bà nhìn siêu xinh xắn, thơ mộng sau khi được chủ nhân F5 cực kì có tâm.

Quãng thời gian ở nhà gần như 24/7 đã làm nhiều người nhận ra rằng không gian sống có vai trò rất quan trọng, mang đến cho ta vô vàn cảm hứng với. Quan trọng nhất là dù đang ở thuê đi chăng nữa thì bạn hoàn toàn có thể F5 cho căn phòng của mình với rất nhiều tips đơn giản, không quá tốn kém nhưng vẫn hiệu quả.

Mới đây, màn cải tạo căn phòng trọ 20m2, nằm trong một căn nhà Pháp cũ gần Nhà Thờ Đức Bà của cậu bạn có tên Trần Thiện Học (sinh năm 1994, freelancer) đã khiến các thành viên của hội “Nghiện nhà” phải thả tim rần rần. Ban đầu, căn phòng làm ai cũng phải ngán ngẩm vì chất đầy xà bàn, rác thải điện tử do trước đây là một nhà kho thiết bị. Tuy nhiên, Thiện Học vẫn chấp nhận thuê nhà với tình trạng dưới mức trung bình này vì nó có 4 cửa sổ lớn, trần cao và quan trọng là nó nằm dưới 1 tán cây vô cùng thơ mộng.

Xem thêm: Ôm hận vì chót sử dụng sàn gỗ giá rẻ

Căn phòng trước khi sửa

Khi bắt tay vào cải tạo, cậu bạn đã lót lại sàn bằng sàn nhựa giả gỗ theo kiểu cách hình xương cá cách điệu, sơn lót toàn bộ trần và tường thành màu trắng, sơn lại toàn bộ cửa sổ, đập bỏ tường nhà vệ sinh thay bằng rèm chống nước. Sau đó, Thiện Học bắt đầu sắm sửa đồ nội thất để hoàn thiện căn phòng.

Căn phòng sau khi sửa sang

Hiện tại, bài đăng này đã nhận được 22k likes trên hội “Nghiện nhà”. Ai cũng dành cho cậu bạn rất nhiều lời khen có cánh với màn F5 siêu có tâm và cả căn phòng quá xinh xắn, thơ mộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *