Đừng bao giờ tiếc tiền cho 5 món nội thất này

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất cho gia đình. Tuy nhiên, có những thứ bạn không thể tiết kiệm hay bỏ qua nếu không muốn tốn kém về lâu dài.

1. Tủ bếp

Bếp là nơi chúng ta thường xuyên sử dụng nên đầu tư cho tủ bếp là hoàn toàn xứng đáng. Tủ bếp tốt có thể thay thế được phần cứng và giúp làm mới lại không gian. Trong khi đó, tủ bếp rẻ tiền nhìn cái sẽ nhận ra ngay cho dù phần cứng hay bàn bếp có đẹp đến đâu.

Xem thêm: Nhà hiện đại nên lát sàn gì?


2. Sàn nhà

Sàn nhà tốt xứng đáng “đồng tiền bát gạo”, đặc biệt ở những khu vực khí hậu thay đổi theo mùa bởi nó có thể ngăn ẩm mốc và hạn chế cong vênh. Nếu bạn là người có điều kiện có thể chọn sàn được làm từ gỗ thật có thể được chà nhám và làm mới nếu bạn muốn thay đổi diện mạo ngôi nhà của mình. Tuy nhiên lựa chọn sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cũng là phương án tối ưu với chi phí hợp lý

3. Đồ nội thất da

Nếu muốn đồ nội thất có tuổi thọ kéo dài trên 5 năm, bạn nên đầu tư những món đồ thật sự tốt, ví dụ như đồ nội thất da. Hãy tìm những đồ nội thất có bộ khung vững chắc, như vậy tay bàn/ghế không bị lỏng lẻo và đệm sẽ giữ được hình dáng ban đầu.

4. Ghế sofa

Đừng ngại ngần khi muốn đầu tư 1 chiếc ghế sofa chất lượng. Ghế sofa tốt đương nhiên sẽ có thể sử dụng được lâu. Ngoài ra, bạn sẽ có được những phút giây cực chill khi tụ tập bạn bè ở không gian này.

Xem thêm: Bí quyết chọn loại sàn cho từng góc nhà bền đẹp

5. Bàn ghế nhà bếp

Đây cũng là 1 trong những đồ nội thất chúng ta thường xuyên dùng nhất nên đầu tư cho nó là điều dễ hiểu. Bàn ghế tốt sẽ tránh được mối mọt, cong vênh sau 1 thời gian sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *