Cải tạo sàn nhà không cần “đập cũ lát mới” cực dễ với sàn nhựa tự dán

Muốn “F5” sàn gạch cũ kỹ, kém đẹp thành sàn gỗ sang trọng nhưng gia đình này lại không muốn phải mất công đục lớp gạch cũ để lót lớp sàn gỗ mới. Do đó, gia chủ đã lên mạng để nhờ các “cao thủ” chỉ điểm cho 1 vài biện pháp cải thiện dễ dàng hơn.

Không phụ lòng mong mỏi của “chủ top”, đông đảo cư dân mạng đã xúm vào “hiến kế” cho cô nàng. Điều thú vị là đa số bình luận đều cùng chung một giải pháp: sử dụng sàn nhựa dán giả gỗ. Như vậy, thay vì phải đục lớp gạch cũ và lót lớp sàn gỗ mới, cô nàng “chủ top” chỉ việc dán đè 1 lớp sàn nhựa giả gỗ lên sàn gạch cũ là xong.

Vậy sàn nhựa dán rốt cuộc là gì, có những ưu nhược điểm như thế nào và cách dùng thực tế ra sao? Nếu đang có chung những thắc mắc kể trên thì xin mời chị em tham khảo phần “giải đáp” dưới đây nhé!

Tham khảo: Sàn nhựa dán là gì ?

Kết quả của quá trình f5 gia đình này đã có một không gian hoàn toàn mới không hề tốn kém mang đúng chất cơi nới không cần đập bỏ.

Để được tư vấn chọn lựa sàn nhà phù hợp các bạn xin vui lòng gọi điện hotline 0918.922.126 để được tư vấn miễn phí 24/7 nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *