Sàn tốt tri ân hợp tác Nhà thầu – KTS – thiết kế

Qua thành công từ những lần hợp tác các đơn vị nhà thầu trước đây. Sàn tốt xin trân trọng gửi đến đơn vị nhà thầu một đề xuất hợp tác hấp dẫn, nhằm tăng cường mối quan hệ cùng sự phát triển bền vững cho cả hai bên. Chúng tôi đề xuất áp dụng mức chiết khấu 10% trên tổng giá trị đơn hàng thi công sàn gỗ, sàn nhựa, sàn ngoài trời… cho những đơn vị nhà thầu thân thiết và đáng tin cậy như đơn vị của quý công ty.

Chúng tôi đã theo dõi và đánh giá cao những thành tựu và đóng góp của đơn vị nhà thầu trong những dự án chúng tôi đã hợp tác trước đây. Sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng của công việc đã tạo ra sự hài lòng cho khách hàng và góp phần thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi.

Để tri ân và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự đồng hành của đơn vị nhà thầu, chúng tôi đề xuất áp dụng chiết khấu 10% trực tiếp trên giá trị đơn hàng cho tất cả các dự án trong tương lai. Điều này không chỉ thể hiện cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững của đơn vị nhà thầu mà còn là sự thể hiện chúng tôi trân trọng mối quan hệ và sự hợp tác của chúng ta.

Chương trình kết nối AE Nhà thầu, Kiến trúc sư, thiết kế trên toàn quốc với hệ thống vật liệu nội ngoại thất SÀN TỐT.
Chiết khẩu tổng đơn hàng tới 10%
– Chúng tôi có kho tổng trên toàn quốc
– Hệ thống Kỹ thuật viên chuyên sâu
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu âu
– Giá thành siêu cạnh tranh
————————————————————
Việc của anh em là chỉ cần alo: 0918.922.126
Tổng kho M Bắc: M0209 –  An khang Villa – KĐT Nam cường – Hà đông
Tổng kho miền Trung: 110 Nguyễn nhàn Cẩm lệ ĐN
Tổng kho M Nam: 222 Trần Đại nghĩa HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *