Các loại kích thước tấm nhựa ốp tường pvc, nano phổ biến, chuẩn kỹ thuật

Tấm nhựa ốp tường là vật liệu được sử dụng phổ biến trong việc trang trí nội thất, tạo điểm nhấn cho căn phòng và bảo vệ tường khỏi bụi bẩn và các tác động bên ngoài. Khi sử dụng tấm nhựa ốp tường, kích thước của tấm là một yếu tố quan trọng cần được lưu ý để có thể cắt và lắp đặt chính xác.

Dưới đây là một số thông tin về kích thước tấm nhựa ốp tường phổ biến, bạn cùng Sàn Tốt  tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Các loại kích thước tấm nhựa ốp tường phổ biến, chuẩn kỹ thuật

Các loại kích thước tấm nhựa ốp tường phổ biến và chuẩn kỹ thuật tùy thuộc vào từng nhà sản xuất và mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên, dưới đây là một số kích thước phổ biến của tấm nhựa ốp tường:

Tấm ốp PVC, 2,8mm và 3,2mm

 • Kích thước tiêu chuẩn: 1200mm x 2400mm
 • Kích thước nhỏ: 1200mm x 2000mm
 • Kích thước lớn: 1220mm x 3050mm
 • Kích thước đặc biệt: 1500mm x 4500mm

Tấm ốp Nano 6mm, 8mm, và 9mm

Kích thước tiêu chuẩn: 2900 x 400mm ( tuy nhiên quý khách lưu ý với công trình lớn hơn 100m2 có thể liên hệ chúng tôi để cắt theo kích thước tuỳ ý)

Ngoài ra, còn có nhiều loại tấm nhựa ốp tường có kích thước và độ dày khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng ta cần lưu ý rằng khi chọn kích thước và độ dày của tấm nhựa ốp tường cần phải cân nhắc đến nhu cầu sử dụng và điều kiện kỹ thuật của công trình để đảm bảo sự ổn định và độ bền của sản phẩm.

Xem thêm: Tấm ốp tường Đà Nẵng

kich-thuoc-tam-op-tuong

Bảng giá tham khảo các kích thước tấm nhựa ốp tường

Hiện nay, giá của tấm nhựa ốp tường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước, màu sắc, thương hiệu, địa chỉ mua hàng, v.v. Tuy nhiên, dưới đây là bảng giá tham khảo cho các kích thước tấm nhựa ốp tường phổ biến:

 • Tấm nhựa PVC 20x60cm: từ 30.000 đến 50.000 đồng/tấm
 • Tấm nhựa PVC 25x75cm: từ 40.000 đến 60.000 đồng/tấm
 • Tấm nhựa PVC 30x60cm: từ 50.000 đến 70.000 đồng/tấm
 • Tấm nhựa PVC 30x90cm: từ 70.000 đến 100.000 đồng/tấm
 • Tấm nhựa PVC 60x60cm: từ 90.000 đến 120.000 đồng/tấm

Vì vậy, bạn có thể liên hệ với Sàn Tốt hoặc công ty cổ phần VivaFloor để yêu cầu báo giá cụ thể và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Mua tấm nhựa ốp tường ở đâu uy tín, chất lượng?

Sàn Tốt là một trong những sàn thương mại điện tử lớn tại Việt Nam, cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, bao gồm cả tấm nhựa ốp tường. Khi mua tấm nhựa ốp tường trên Sàn Tốt, bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn về mẫu mã, chất lượng và giá cả từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Một số ưu điểm của việc mua tấm nhựa ốp tường trên Sàn Tốt bao gồm:

 • Lựa chọn đa dạng: Sàn Tốt cung cấp nhiều loại tấm nhựa ốp tường từ các nhà sản xuất khác nhau, với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau để bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.
 • Giá cả cạnh tranh: Do có nhiều nhà cung cấp cung cấp sản phẩm trên Sàn Tốt, vì vậy bạn có thể so sánh giá và chất lượng của các sản phẩm để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình với mức giá hợp lý nhất.
 • Tiện lợi: Sàn Tốt cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua sắm.
 • Đảm bảo chất lượng: Sàn Tốt cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán để đảm bảo tính an toàn và độ bền của sản phẩm.

Xem thêm: Top 3 địa chỉ bán tấm nhựa ốp tường giá rẻ hà nội

Để mua tấm nhựa ốp tường trên Sàn Tốt, bạn có thể truy cập vào trang web của Sàn Tốt  tại santot.vn hoặc gọi điện tới hotline 0918.922.126 để mua sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *