BÁO GIÁ SÀN NHỰA NĂM 2022

Hiện nay, Sàn nhựa là một trong những nguồn nguyên liệu phổ biến và được nhiều hộ gia đình ưa chuộng. Thật vậy. sàn nhựa không chỉ có giá cả hợp lý, có nhiều mẫu mã đẹp mắt mà còn có khả năng chịu nước 100%, có thể nói đây sẽ là ý tưởng lắp đặt tuyệt vời cho khu vực nội thất thường hay xảy ra tình trạng ngập nước như phòng tắm và phòng bếp. Hơn hết, ván sàn nhựa giả gỗ phù hợp được ở khi hậu nước ta với nhiều mức nhiệt độ và độ ẩm khác nhau mà các sàn bằng chất liệu khác lại không có khả năng đáp ứng được

Những ưu điểm khi sử dụng sàn nhựa trong xây dựng.

Có thể nói sản nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội mà những nguồn vật liệu khác không có khả năng đáp ứng được. Vậy nó có những ưu điểm gì hãy cùng chúng tôi làm rõ với những vấn đề dưới đây nhé.

 • Khả năng chống chịu với nước cực tốt: Tận dụng được ưu điểm vượt trội của nguyên liệu nhựa là khả năng chống chịu nước cực tốt. Sàn nhựa chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực thiết kế cần đến đặc tính này như phòng bếp và phòng vệ sinh.
 • Đa dạng mẫu mã và được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao: Các thiết kế từ sàn nhựa luôn đa dạng về mẫu mã và đẹp mắt. Đây là một trong những yếu tố quyết định có chọn lựa hay không của khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí hơn sàn gỗ: So với các loại sàn được thiết kế từ gỗ thì sàn nhựa luôn có giá cả hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Mức độ chênh lệch giá giữa 2 loại nguyên liệu này là khá lớn, có thể dao động khoảng 1,5 lần. Điều này,  giúp cho khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí lắp đặt. 
 • Khả năng chống chịu ở mức nhiệt độ cao: Với cấu trúc lõi cố định, sàn nhựa có khả năng hạn chế được tối đa hiện tượng giãn nở khi nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột do nóng quá hoặc lạnh quá. Đây là một nhược điểm khá phổ biến mà những ngôi nhà sử dụng sàn gỗ gặp phải. Tuy nhiên, Đây là nguyên liệu không phù hợp dùng để lắp đặt ngoài trời.
Những ưu điểm khi sử dụng sàn nhựa trong xây dựng.
Những ưu điểm khi sử dụng sàn nhựa trong xây dựng.

Những loại sản nhựa phổ biến năm 2022.

 • Sàn nhựa hèm khóa: Có thể nói rằng đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho ván sàn công nghiệp trong xây dựng. Với sự khác biệt khi được thiết kế thêm hệ thống hèm ở các cạnh tấm ván giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đây là điều mà các loại sàn dán bằng keo cố định vào nền nhà không làm được. 
 • Sàn nhựa dán keo: Đây chính là Sản phẩm mang tính hữu ích dễ tìm kiếm nhất. với sàn nhựa dán keo khách hàng có thể tự thao tác lắp đặt bằng cách bóc miếng keo dính sau và dán chúng lên nền nhà hoặc phết keo rời lên sàn sau đó cố định tấm sàn xuống nền. Ngoài ra, Ưu điểm lớn nhất của loại sàn này giá cả cực rẻ. Tuy nhiên, độ dày mỏng và độ bền không cao.
Những ưu điểm khi sử dụng sàn nhựa trong xây dựng.
Những ưu điểm khi sử dụng sàn nhựa trong xây dựng.

 

Báo giá Sàn nhựa năm 2022.

Dưới đây là báo giá chi phí thi công sàn nhựa giúp khách hàng có thể dự trù được kinh phí cho mình trong quá trình thi công xây dựng để nhập nguyên liệu phù hợp với công trình của mình.

Giá sàn nhựa dán keo.

 • Chi phí lắp đặt:  20.000VNĐ/m2,
 • Đơn giá  keo dán sàn nhựa: 55.000VNĐ/kg – 80.000VNĐ/kg; 
 • chưa bao gồm: phào, nẹp: 20.000VNĐ/md – 25.000VNĐ/md;

Giá sàn nhựa hèm khóa.

 • Chi phí nhân công: 20.000VNĐ/m2; 
 • Chi phí xốp lót: 10.000VNĐ – 15.000VNĐ/m2 tùy loại.
 • Chưa bao gồm: phào, nẹp: 20.000VNĐ/md – 25.000VNĐ/m.

Ngoài ra quý khách có thể lên dự toán chi phí làm sàn tại đây: https://santot.vn/du-toan

Báo giá Sàn nhựa năm 2022
Báo giá Sàn nhựa năm 2022

Cách xác định sàn nhựa có chất lượng tốt.

 • Xác định chất lượng trực tiếp bằng mắt thường.

Quan sát bằng mắt thường sẽ giúp bạn nhận thấy nếu sàn nhựa có chất lượng tốt thì cốt PVC sáng màu (nhựa nguyên sinh) còn nếu màu sắc tối xám thì sẽ là sàn nhựa kém chất lượng.

 • Kiểm tra các hệ số của sản phẩm.

Để phân biệt được một sản phẩm chất lượng hãy chú ý đến các chứng chỉ của sản phẩm đó. Ví dụ:  như các hệ số AC3, AC4, AC5..là tiêu chuẩn chống mài mòn, trong đó AC5 là chỉ số cao nhất và E1,E2 chính là chính là thông số về tiêu chuẩn an toàn với môi trường .

 • Kiểm tra thực tế

Chúng ta có thể kiểm tra thực tế bằng cách:

 • Cắt một miếng nhựa đấy với kích thước khoảng 20cm. Sau đó cho miếng sản phẩm đấy ngâm nước trong vòng 2 ngày sau đó tiếp tục phơi nắng 1 ngày. Nếu miếng nhựa bị trương phồng hay có hiện tượng bong tróc thì là sản phẩm không tốt.
 • Cách thứ hai đó là mang một số tấm ván sàn nhựa có trong hộp đi cân thử. Nếu chúng có cùng trọng lượng với nhau thì là sản phẩm có chất lượng tốt.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về sàn nhựa và báo giá. Chúng tôi hy vọng những thông tin này giúp cho quý khách hàng có được những thông tin cần thiết giúp cho bạn có được sự lựa chọn thông minh trong quá trình xây dựng thi công của mình trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.